OM
Narasinga devaa vaa vaa, Nanda(va)nam amarnthu aruLa vaa vaa
Prahlaatha Varathanae Vaa Vaa Vaa
PraNathaarthi-haranin mithranae vaa vaa
Simma mugaththu chemmalae vaa vaa
sirantha-thai aruLum vaLLalae vaa
anbar uLLam urai Ahobilaa - nin
adimalar thantharuL
vaa vaa vaa
Kaamaakshi sothara vaa vaa
Kamlaakshi naathanae vaa vaa vaa
ThirumaN oLirum Saivanae vaa vaa
Thuruvadi en siram vairhthaaL vaa vaa
Sivam Subam
ஓம்
நரசிங்கதேவா வா வா வா வா
நந்த (வ)னம் அமர்ந்து அருள வா வா
ப்ரஹ்லாத வரதனே வா வா வா வா
ப்ரணதார்த்தி ஹரனின் மித்ரனே வா வா
சிம்ம முகத்து செம்மலே வா வா
சிறந்ததை அருளும் வள்ளலே வா வா
அன்பருள்ளம் உறை அஹோபிலா வா - நின்
அடிமலர் தந்தருள் வா வா வா
காமாக்ஷி சோதரா வா வா வா வா
கமலாக்ஷி நாதனே வா வா வா வா
திருமண் ஒளியும் சைவனே வா வா
திருவடி என் சிரம் வைத்தாள் வா வா வா வா
சிவம் சுபம்
Narasinga devaa vaa vaa, Nanda(va)nam amarnthu aruLa vaa vaa
Prahlaatha Varathanae Vaa Vaa Vaa
PraNathaarthi-haranin mithranae vaa vaa
Simma mugaththu chemmalae vaa vaa
sirantha-thai aruLum vaLLalae vaa
anbar uLLam urai Ahobilaa - nin
adimalar thantharuL
vaa vaa vaa
Kaamaakshi sothara vaa vaa
Kamlaakshi naathanae vaa vaa vaa
ThirumaN oLirum Saivanae vaa vaa
Thuruvadi en siram vairhthaaL vaa vaa
Sivam Subam
ஓம்
நரசிங்கதேவா வா வா வா வா
நந்த (வ)னம் அமர்ந்து அருள வா வா
ப்ரஹ்லாத வரதனே வா வா வா வா
ப்ரணதார்த்தி ஹரனின் மித்ரனே வா வா
சிம்ம முகத்து செம்மலே வா வா
சிறந்ததை அருளும் வள்ளலே வா வா
அன்பருள்ளம் உறை அஹோபிலா வா - நின்
அடிமலர் தந்தருள் வா வா வா
காமாக்ஷி சோதரா வா வா வா வா
கமலாக்ஷி நாதனே வா வா வா வா
திருமண் ஒளியும் சைவனே வா வா
திருவடி என் சிரம் வைத்தாள் வா வா வா வா
சிவம் சுபம்
No comments:
Post a Comment