உ
ஸ்ரீ கணேஷ் நாமாவளி - SRI GANESH NAAMAVALI
மோகன கல்யாணி - MOHANA KALYAANI
சித்தி கணேசம், புத்தி கணேசம் - SIDHDHI GANESAM - BUDHDHI GNESAM
சக்தி கணேசம், சாந்த கணேசம் - SAKTHI GANESAM - SAANTHA GANESAM
மோன கணேசம், ஞான கணேசம் - MONA GANESAM - GNANA GANESAM
மோஹன கணேசம் - மோதஹ கணேசம் MOHANA GANESAM - MOTHAHA GANESAM
ப்ரணவ கணேசம் ப்ராண கணேசம் - PRANAVA GANESAM - PRAANA GANESAM
பால கணேசம் தந்த கணேசம் - BAALA GANESAM - THANTHA GANESAM
அமித கணேசம் - அவிக்ன கணேசம் - AMITHA GANESAM - A-VIGNA GANESAM
சுமுக கணேசம் சுலப கணேசம் - SUMUKA GANESAM - SULABA GANESAM
ஹரித்ரா கணேசம் ஹரிஹர கணேசம் - HARIDHRAA GANESAM - HARIHARA GANESAM
வல்லப கணேசம் வரத கணேசம் - VALLABA GANESAM - VARATHA GANESAM
வித்யா கணேசம் விமல கணேசம் - VIDHYAA GANESAM - VIMALA GANESAM
நித்ய கணேசம் ந்ருத்ய கணேசம் - NITHYA GANESAM - NRUTHYA GANESAM
ஸ்தம்ப கணேசம் - வ்ருக்ஷ கணேசம் - STHAMBA GANESAM -VRUKSHA GANESAM
ப்ரிதிவி கணேசம் - ப்ரத்யக்ஷ கணேசம் - PRITHIVI GANESAM - PRATHYAKSHA GANESAM
ரக்த கணேசம் - ருத்ர கணேசம் - RAKTHA GANESAM - RUDRA GANESAM
சக்ர கணேசம் - சதுர்த்தி கணேசம் - CHAKRA GANESAM - CHATHURTHI GANESAM
ஆத்ம கணேசம் - ஆலய கணேசம் - AATHAMA GANESAM - AALAYA GANESAM
ஆதி கணேசம் - ஜோதி கணேசம் - AATHI GANESAM - JOTHI GANESAM
தர்ம கணேசம் - தன்வந்தரி கணேசம் - DHARMA GANESAM - DHANVANTHRI GANESAM
தோடு கணேசம் - நீட கணேசம் - THODU GANESAM - NEEDA GANESAM
வேத கணேசம் ஸ்வேத கணேசம் - VEDA GANESAM - SWETHA GANESAM
வீர கணேசம் வைத்ய கணேசம் - VEERA GANESAM - VAITHYA GANESAM
விகட கணேசம் விஜய கணேசம் - VIKATA GANESAM - VIJAYA GANESAM
மஹா கணேசம் மங்கள கணேசம் - MAHAA GANESAM - MANGALA GANESAM
SIVAM SUBAM
THIAGARAJAN SUNDARAM
தோடு கணேசம் - துணை கணேசம் (Thodu - is a telugu word) He is our guide/friend.
நீட கணேசம் - நிழல் கணேசம் (Needa - is a telugu word) He is our refuge.
அமித (amitha) கணேசம் - இணையில்லா கணேசம் (Incomparable Lord)
அவிக்ன (avigna) கணேசம் - தடைகளைத் தகர்ப்பவர் - Remover of all obstacles -
விகட (vikata) கணேசம் - huge / gigantic