உ ஸரஸ்வதி
உ
Saraswathi
Sanchalam theerthiduvaayae, thaayae, en sankatam pokkiduvaayae .. thaayae
Manath thirai vilakkiduvaayae.. athan-uL amarnth-aruL pozhinthiduvaayae.. thaayae
Ninaippathellaam nee aaga-vendum, (naan) uRaippathellaam un pugazh aaga-vendum
En siram un Patham yaenthida vaendum,
AthanuL kalanthu nilaiththida vaendum
Analil thondriya Kayal vizhiyaaLae,
Aalam undonai kaaththa karaththaaLae,
Vezha mugaththonai yeendra UmaiyaaLae,
Gyaalam aLanthonin Sothari MeenaaLae..
Sivam Subam
சஞ்சலம் தீர்த்திடுவாயே, தாயே, என் சங்கடம் போக்கிடுவாயே, தாயே
மனத்திரை விலக்கிடுவாயே... அதனுள் ளமர்ந்தருள் பொழிந்திடுவாயே, தாயே
நினைப்பதெல்லாம் நீயாக வேண்டும், (நான்) உரைப்ப தெல்லாம் உன் புகழாக வேண்டும், (என்றும்) என் சிரம் உன் பதம் ஏந்திட வேண்டும், (நான்) அதனுள் கலந்து நிலைத்திட வேண்டும், தாயே
அனலில் தோன்றிய கயல் விழியாளே,
ஆலம் உண்டோனைக் காத்த கரத்தாளே,
வேழ முகத்தோனை ஈன்ற உமையாளே,
ஞாலம் அளந்தோனின் சோதரி மீனாளே
சிவம் சுபம்
உ
Saraswathi
Sanchalam theerthiduvaayae, thaayae, en sankatam pokkiduvaayae .. thaayae
Manath thirai vilakkiduvaayae.. athan-uL amarnth-aruL pozhinthiduvaayae.. thaayae
Ninaippathellaam nee aaga-vendum, (naan) uRaippathellaam un pugazh aaga-vendum
En siram un Patham yaenthida vaendum,
AthanuL kalanthu nilaiththida vaendum
Analil thondriya Kayal vizhiyaaLae,
Aalam undonai kaaththa karaththaaLae,
Vezha mugaththonai yeendra UmaiyaaLae,
Gyaalam aLanthonin Sothari MeenaaLae..
Sivam Subam
சஞ்சலம் தீர்த்திடுவாயே, தாயே, என் சங்கடம் போக்கிடுவாயே, தாயே
மனத்திரை விலக்கிடுவாயே... அதனுள் ளமர்ந்தருள் பொழிந்திடுவாயே, தாயே
நினைப்பதெல்லாம் நீயாக வேண்டும், (நான்) உரைப்ப தெல்லாம் உன் புகழாக வேண்டும், (என்றும்) என் சிரம் உன் பதம் ஏந்திட வேண்டும், (நான்) அதனுள் கலந்து நிலைத்திட வேண்டும், தாயே
அனலில் தோன்றிய கயல் விழியாளே,
ஆலம் உண்டோனைக் காத்த கரத்தாளே,
வேழ முகத்தோனை ஈன்ற உமையாளே,
ஞாலம் அளந்தோனின் சோதரி மீனாளே
சிவம் சுபம்
No comments:
Post a Comment