உ
திருநீற்றுச் சுடராள்
திருநெற்றி குங்குமத்தாள்,
கருணைபொழி கண்ணாத்தாள்
கண்ணனை, முக்கண்ணனைக் காத்தாள்,
சமய புரத்தாள்,
சதுர் மறையாள்,
கமலத் தாள் (நம்)
சிரம் வைத்தால்,
காலனும் அணுகான நம்மை பயத்தால்.
சிவம் சுபம்
OM
Friday Eve Praarththanaa to Divine Mother
Raaga : Maaligaa
AMBAA
JEGADHAMBAA
ABAYAAMBAA
KAMALAAMBAA
KARPAGAAMBAA
KAALIKAAMBAA
MADHURAAMBAA
MOOKAAMBAA
DHARMAAMBAA
THRI-PURAAMBAA
THRI-NETHRAAMBAA
DIGVIJAYAAAMBAA
BRUHADHAAMBAA
BRAHMARAAMBAA
POORNAAMBAA
VADIVAAMBAA
(SU) VARNAAMBAA
SWARNAAMBAA
SWARAAAMBAA
(SU)MANGALAAMBAA
MRUTHU PAATHA PANKAJAAMBAA
MAMU KAAPAD-AMBAA
KADHAMBAVANAAMBAA
MEENAAMBAA
Sivam Subam
ஓம்
அம்பா
ஜெகதம்பா
அபயாம்பா
கமலாம்பா
கற்பகாம்பா
காளிகாம்பா
மதுராம்பா
மூகாம்பா
தர்மாமாம்பா
த்ரிபூராம்பா
த்ரிநேத்ராம்பா
திக்விஜயாம்பா
ப்ரஹதாம்பா
ப்ரமராம்பா
பூர்ணாம்பா
வடிவாம்பா
(ஸு)வர்ணாம்பா
ஸ்வர்ணாம்பா
ஸ்வாராம்பா
(ஸு)மங்களாம்பாக
ம்ருது பாத பங்கஜாம்பா
மமு காபாடம்பா
கதம்பவனாம்பா
மீனாம்பா
சிவம் சுபம்
திருநீற்றுச் சுடராள்
திருநெற்றி குங்குமத்தாள்,
கருணைபொழி கண்ணாத்தாள்
கண்ணனை, முக்கண்ணனைக் காத்தாள்,
சமய புரத்தாள்,
சதுர் மறையாள்,
கமலத் தாள் (நம்)
சிரம் வைத்தால்,
காலனும் அணுகான நம்மை பயத்தால்.
சிவம் சுபம்
OM
Friday Eve Praarththanaa to Divine Mother
Raaga : Maaligaa
AMBAA
JEGADHAMBAA
ABAYAAMBAA
KAMALAAMBAA
KARPAGAAMBAA
KAALIKAAMBAA
MADHURAAMBAA
MOOKAAMBAA
DHARMAAMBAA
THRI-PURAAMBAA
THRI-NETHRAAMBAA
DIGVIJAYAAAMBAA
BRUHADHAAMBAA
BRAHMARAAMBAA
POORNAAMBAA
VADIVAAMBAA
(SU) VARNAAMBAA
SWARNAAMBAA
SWARAAAMBAA
(SU)MANGALAAMBAA
MRUTHU PAATHA PANKAJAAMBAA
MAMU KAAPAD-AMBAA
KADHAMBAVANAAMBAA
MEENAAMBAA
Sivam Subam
ஓம்
அம்பா
ஜெகதம்பா
அபயாம்பா
கமலாம்பா
கற்பகாம்பா
காளிகாம்பா
மதுராம்பா
மூகாம்பா
தர்மாமாம்பா
த்ரிபூராம்பா
த்ரிநேத்ராம்பா
திக்விஜயாம்பா
ப்ரஹதாம்பா
ப்ரமராம்பா
பூர்ணாம்பா
வடிவாம்பா
(ஸு)வர்ணாம்பா
ஸ்வர்ணாம்பா
ஸ்வாராம்பா
(ஸு)மங்களாம்பாக
ம்ருது பாத பங்கஜாம்பா
மமு காபாடம்பா
கதம்பவனாம்பா
மீனாம்பா
சிவம் சுபம்
No comments:
Post a Comment