Bilahari
கர்நாடக ராஜ தானீஸ்வரி, கலி கல்மஷ நாசினி, காத்யாயினி, கைவல்ய ஸுக தாயினி, நமோஸ்துதே
Karnaataka Raajadhaaneeswari. kali kalmasha naasini, Kaathyaayini, Kaivalya suga dhaayini namosthuthe
சண்ட முண்டாஸுர நிஷுதினி, சந்த்ர கலாதரி, சாமுண்டீஸ்வரி, சரணம் ப்ரபத்யே
Chandamundaasura nishoothini, Chandra kalaadhari Chaamundeeswari saranam prabathyae
துர்கா தேவி, துரித நிவாரணி,
காளி, கால பைரவி, அஹோபில ஹரி ஸோதரி, அஸுர பயங்கரி, ஆச்ரித ஜன ரக்ஷகி, அம்ருதானந்த மயி....
Durgaa devi, duritha nivaarani, KaaLi, Kaala Bairavi, Aho-bila-Hari sothari, asura bayangkari, aasritha jana rakshagi, Amruthaananda mayee..
சிவம் சுபம்
Sivam Subam
audio
கர்நாடக ராஜ தானீஸ்வரி, கலி கல்மஷ நாசினி, காத்யாயினி, கைவல்ய ஸுக தாயினி, நமோஸ்துதே
Karnaataka Raajadhaaneeswari. kali kalmasha naasini, Kaathyaayini, Kaivalya suga dhaayini namosthuthe
சண்ட முண்டாஸுர நிஷுதினி, சந்த்ர கலாதரி, சாமுண்டீஸ்வரி, சரணம் ப்ரபத்யே
Chandamundaasura nishoothini, Chandra kalaadhari Chaamundeeswari saranam prabathyae
துர்கா தேவி, துரித நிவாரணி,
காளி, கால பைரவி, அஹோபில ஹரி ஸோதரி, அஸுர பயங்கரி, ஆச்ரித ஜன ரக்ஷகி, அம்ருதானந்த மயி....
Durgaa devi, duritha nivaarani, KaaLi, Kaala Bairavi, Aho-bila-Hari sothari, asura bayangkari, aasritha jana rakshagi, Amruthaananda mayee..
சிவம் சுபம்
Sivam Subam
audio
No comments:
Post a Comment