audio
OM
Anushatth-uthiththavarkku
Namaskaaram
Aadhiraiyan Avathaararukku
Namaskaaram
Kaamakoti Devarukku
Namaskaaram
Kaamaakshi samaanarukku
Namaskaaram
Maasi Moola Sanyaasikku
Namaskaaram
Maasillaa Thavathirkku Namaskaaram.
Veda naayaga(n) vadivinarkku Namaskaaram
Veda dharma Paalanarkku Namaskaaram
Dvaithaa Advaitha Sethuvirku Namaskaaram
Paramaachaarukku Namaskaaram
Nadamaadum Deivathirkku Namaskaaram - antha
Deivaththin kuralukku Namaskaaram
Jaya Jaya Sankararkku Namaskaaram
Hara Hara Sankararkku
Namaskaaram
Sri Chandramouleesarkku Namaskasram
Sri Chandrasekarendarukku
Namaskaaram
Sivam Subam
[21/02, 07:56] s thiagarajan: ஓம்
அனுஷத் துதித்தவர்க்கு நமஸ்காரம்
ஆதிரையன் அவதாரர்க்கு நமஸ்காரம்
காமகோடி தேவருக்கு நமஸ்காரம்
காமாக்ஷி ஸமானருக்கு நமஸ்காரம்
மாசி மூல ஸன்யாசிக்கு நமஸ்காரம்
மாசில்லா தவத்திற்கு நமஸ்காரம்.
வேதநாயக(ன்) வடிவினற்கு நமஸ்காரம்
வேத தர்ம பாலனற்கு
நமஸ்காரம்
த்வைதாத்வைத சேதுவிற்கு நமஸ்காரம்
பரமாச்சார்யர்க்கு நமஸ்காரம்
நடமாடும் தெய்வத்திற்கு நமஸ்காரம் - அந்த
தெய்வத்தின் குரலுக்கு நமஸ்காரம்
ஜெய ஜெய சங்கரர்க்கு நமஸ்காரம்
ஹர ஹர சங்கரர்க்கு நமஸ்காரம்
ஸ்ரீ சந்த்ரமௌலீசர்க்கு நமஸ்காரம்
ஸ்ரீ சந்த்ர சேகரர்க்கு நமஸ்காரம்
சிவம் சுபம்.
OM
Anushatth-uthiththavarkku
Namaskaaram
Aadhiraiyan Avathaararukku
Namaskaaram
Kaamakoti Devarukku
Namaskaaram
Kaamaakshi samaanarukku
Namaskaaram
Maasi Moola Sanyaasikku
Namaskaaram
Maasillaa Thavathirkku Namaskaaram.
Veda naayaga(n) vadivinarkku Namaskaaram
Veda dharma Paalanarkku Namaskaaram
Dvaithaa Advaitha Sethuvirku Namaskaaram
Paramaachaarukku Namaskaaram
Nadamaadum Deivathirkku Namaskaaram - antha
Deivaththin kuralukku Namaskaaram
Jaya Jaya Sankararkku Namaskaaram
Hara Hara Sankararkku
Namaskaaram
Sri Chandramouleesarkku Namaskasram
Sri Chandrasekarendarukku
Namaskaaram
Sivam Subam
[21/02, 07:56] s thiagarajan: ஓம்
அனுஷத் துதித்தவர்க்கு நமஸ்காரம்
ஆதிரையன் அவதாரர்க்கு நமஸ்காரம்
காமகோடி தேவருக்கு நமஸ்காரம்
காமாக்ஷி ஸமானருக்கு நமஸ்காரம்
மாசி மூல ஸன்யாசிக்கு நமஸ்காரம்
மாசில்லா தவத்திற்கு நமஸ்காரம்.
வேதநாயக(ன்) வடிவினற்கு நமஸ்காரம்
வேத தர்ம பாலனற்கு
நமஸ்காரம்
த்வைதாத்வைத சேதுவிற்கு நமஸ்காரம்
பரமாச்சார்யர்க்கு நமஸ்காரம்
நடமாடும் தெய்வத்திற்கு நமஸ்காரம் - அந்த
தெய்வத்தின் குரலுக்கு நமஸ்காரம்
ஜெய ஜெய சங்கரர்க்கு நமஸ்காரம்
ஹர ஹர சங்கரர்க்கு நமஸ்காரம்
ஸ்ரீ சந்த்ரமௌலீசர்க்கு நமஸ்காரம்
ஸ்ரீ சந்த்ர சேகரர்க்கு நமஸ்காரம்
சிவம் சுபம்.
No comments:
Post a Comment