behaag
kai vidaathey ennai... Kadamba vanesaaa kaaruNya Sundaresaa ...
கைவிடாதே என்னை கடம்பவனேசா, காருண்ய சுந்தரேசா
paavi endrennai thaLLaathey
saavi endrennai igazhaathey
பாவி என்றென்னைத் தள்ளாதே, சாவி என்றென்னை இகழாதே,
paadal petra Koodal nagar Arasae, aadal arubaththi naalu puri Paer-arsae, Kaal maari yaadum Velli ambalath-arasae, Maal Ayanum kaaNaa adi-mudi Arasae.....
பாடல் பெற்ற கூடல் நகர் அரசே, ஆடல் அறுபத்தி நாலு புரி பேரரரசே, கால் மாறி யாடும் வெள்ளி யம்பலத்தரசே, மால் அயன் காணா அடி-முடி அரசே
Sivam Subam
சிவம் சுபம்
kai vidaathey ennai... Kadamba vanesaaa kaaruNya Sundaresaa ...
கைவிடாதே என்னை கடம்பவனேசா, காருண்ய சுந்தரேசா
paavi endrennai thaLLaathey
saavi endrennai igazhaathey
பாவி என்றென்னைத் தள்ளாதே, சாவி என்றென்னை இகழாதே,
paadal petra Koodal nagar Arasae, aadal arubaththi naalu puri Paer-arsae, Kaal maari yaadum Velli ambalath-arasae, Maal Ayanum kaaNaa adi-mudi Arasae.....
பாடல் பெற்ற கூடல் நகர் அரசே, ஆடல் அறுபத்தி நாலு புரி பேரரரசே, கால் மாறி யாடும் வெள்ளி யம்பலத்தரசே, மால் அயன் காணா அடி-முடி அரசே
Sivam Subam
சிவம் சுபம்
No comments:
Post a Comment