Thirupugazh 3
https://drive.google.com/file/d/0Bz6Tw9UDCHXtOTJVc1B0eGwxVUU/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bz6Tw9UDCHXtVUk0aklwcU5aSFU/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bz6Tw9UDCHXtN1laNFk2UFg1dkU/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bz6Tw9UDCHXtcXp5amZkc3daQ28/view?usp=sharing
Baththiyaal yaan-unaip palakaalum
patriyae maa thirup.... pugazh paadi
muththanaa maaranaip peru vazhvin
muththiyae saervathar. .. karuLvaayae
uththamaa thaana sar- guNa-neyaa
oppilaa maa-maNi.....Giri vaasaa
viththagaa gnana saththini paathaa
Vetri velaayuthap PerumaaLae
பத்தியால் யானுனைப் ...... பலகாலும் பற்றியே மாதிருப் ...... புகழ்பாடி
முத்தனா மாறெனைப் ...... பெருவாழ்வின்
முத்தியே சேர்வதற் ...... கருள்வாயே
உத்தமா தானசற் ...... குணர்நேயா
ஒப்பிலா மாமணிக் ...... கிரிவாசா
வித்தகா ஞானசத் ...... திநிபாதா
வெற்றிவே லாயுதப் ...... பெருமாளே
4. Kanthar Abuboothi
En thhayum enakaruL thanthaiyum nee
chinthaakula-maana-vai theerth-enai yaaL Kanthaa, Kathir-velavanae, UmaiyaaL mainthaa Kumaraa Marai naayaganae
4. கந்தர் அனுபூதி
எந்தாயும் எனக்கருள் தந்தையும் நீ
சிந்தாகுலமானவை தீர்த்தெனையாள்
கந்தா கதிர்வேலவனே உமையாள்
மைந்தா குமரா மறை நாயகனே
5. Thirupugazh
mathiyaal viththaganaagi manathaal uththamanaagip
pathivaagi-ch Siva gyaana para-yogath tharuLvaayae
nithiyae niththiyamae en ninauvae naR poruLaayoi
gathiyae sor paravaeLae Karuvoor-ir PerumaaLae
மதியால் வித்தகனாகி மனத்தால் உத்தமனாகிப்
பதிவாகிச் சிவஞான பரயோகத் தருள்வாயே
நிதியே நித்தியமே என் நினைவே நற்பொருளாயோய்
கதியே சொற் பரவேளே கருவூரிற் பெருமாளே.
6. Kanthar anuboothi
uruvaai aruvaai uLathaai ilathaai
maruvaai malaraai maNiyaai oLiyaaik
karuvaai uyiraaik gathiyaai vidhiyaaik
Guruvaai varuvaai aruLvaai Guhanae
6 கந்தர் அனுபூதி
உருவாய் அருவாய் உளதாய் இலதாய்
மருவாய் மலராய் மணியாய் ஒளியாய்க்
கருவாய் உயிராய்க் கதியாய் விதியாய்க்
குருவாய் வருவாய் அருள்வாய் குகனே
சிவம் சுபம்
Sivam Subam
https://drive.google.com/file/d/0Bz6Tw9UDCHXtOTJVc1B0eGwxVUU/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bz6Tw9UDCHXtVUk0aklwcU5aSFU/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bz6Tw9UDCHXtN1laNFk2UFg1dkU/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bz6Tw9UDCHXtcXp5amZkc3daQ28/view?usp=sharing
Baththiyaal yaan-unaip palakaalum
patriyae maa thirup.... pugazh paadi
muththanaa maaranaip peru vazhvin
muththiyae saervathar. .. karuLvaayae
uththamaa thaana sar- guNa-neyaa
oppilaa maa-maNi.....Giri vaasaa
viththagaa gnana saththini paathaa
Vetri velaayuthap PerumaaLae
பத்தியால் யானுனைப் ...... பலகாலும் பற்றியே மாதிருப் ...... புகழ்பாடி
முத்தனா மாறெனைப் ...... பெருவாழ்வின்
முத்தியே சேர்வதற் ...... கருள்வாயே
உத்தமா தானசற் ...... குணர்நேயா
ஒப்பிலா மாமணிக் ...... கிரிவாசா
வித்தகா ஞானசத் ...... திநிபாதா
வெற்றிவே லாயுதப் ...... பெருமாளே
4. Kanthar Abuboothi
En thhayum enakaruL thanthaiyum nee
chinthaakula-maana-vai theerth-enai yaaL Kanthaa, Kathir-velavanae, UmaiyaaL mainthaa Kumaraa Marai naayaganae
4. கந்தர் அனுபூதி
எந்தாயும் எனக்கருள் தந்தையும் நீ
சிந்தாகுலமானவை தீர்த்தெனையாள்
கந்தா கதிர்வேலவனே உமையாள்
மைந்தா குமரா மறை நாயகனே
5. Thirupugazh
mathiyaal viththaganaagi manathaal uththamanaagip
pathivaagi-ch Siva gyaana para-yogath tharuLvaayae
nithiyae niththiyamae en ninauvae naR poruLaayoi
gathiyae sor paravaeLae Karuvoor-ir PerumaaLae
மதியால் வித்தகனாகி மனத்தால் உத்தமனாகிப்
பதிவாகிச் சிவஞான பரயோகத் தருள்வாயே
நிதியே நித்தியமே என் நினைவே நற்பொருளாயோய்
கதியே சொற் பரவேளே கருவூரிற் பெருமாளே.
6. Kanthar anuboothi
uruvaai aruvaai uLathaai ilathaai
maruvaai malaraai maNiyaai oLiyaaik
karuvaai uyiraaik gathiyaai vidhiyaaik
Guruvaai varuvaai aruLvaai Guhanae
6 கந்தர் அனுபூதி
உருவாய் அருவாய் உளதாய் இலதாய்
மருவாய் மலராய் மணியாய் ஒளியாய்க்
கருவாய் உயிராய்க் கதியாய் விதியாய்க்
குருவாய் வருவாய் அருள்வாய் குகனே
சிவம் சுபம்
Sivam Subam