Saturday, July 4, 2015

Ganesa NaamaavaLi (MOHANA KALYAANI )


--- மோகன கல்யாணி  - MOHANA KALYAANI 




சித்தி கணேசம், புத்தி கணேசம் -  SIDHDHI GANESAM - BUDHDHI GNESAM
சக்தி கணேசம்,  சாந்த  கணேசம்  - SAKTHI GANESAM - SAANTHA  GANESAM 
மோன கணேசம், ஞான கணேசம் - MONA GANESAM - GNANA GANESAM
மோஹன கணேசம், மோதஹ  கணேசம் - MOHANA GANESAM - MOTHAHA  GANESAM 
ப்ரணவ கணேசம் ப்ராண கணேசம் - PRANAVA GANESAM - PRAANA GANESAM
பால  கணேசம்  தந்த கணேசம் - BAALA  GANESAM - THANTHA  GANESAM
அமித  கணேசம் - அவிக்ன  கணேசம் -  AMITHA  GANESAM - A-VIGNA  GANESAM
சுமுக கணேசம் சுலப கணேசம் - SUMUKA GANESAM - SULABA GANESAM 
ஹரித்ரா கணேசம் ஹரிஹர  கணேசம் - HARIDHRAA GANESAM - HARIHARA GANESAM
வல்லப கணேசம் வரத  கணேசம் - VALLABA GANESAM - VARATHA GANESAM
வித்யா கணேசம்  விமல கணேசம் - VIDHYAA GANESAM - VIMALA GANESAM
நித்ய  கணேசம் ந்ருத்ய கணேசம் - NITHYA GANESAM - NRUTHYA GANESAM 
ஸ்தம்ப கணேசம் - வ்ருக்ஷ கணேசம் - STHAMBA GANESAM -VRUKSHA GANESAM
ப்ரிதிவி கணேசம் - ப்ரத்யக்ஷ கணேசம் - PRITHIVI GANESAM -  PRATHYAKSHA GANESAM
ரக்த கணேசம் - ருத்ர கணேசம் - RAKTHA GANESAM - RUDRA GANESAM
சக்ர கணேசம் - சதுர்த்தி கணேசம் - CHAKRA GANESAM -  CHATHURTHI GANESAM
ஆத்ம கணேசம் - ஆலய கணேசம் - AATHAMA  GANESAM - AALAYA  GANESAM
ஆதி கணேசம் - ஜோதி கணேசம் -  AATHI GANESAM - JOTHI GANESAM
தர்ம கணேசம் - தன்வந்தரி கணேசம் - DHARMA GANESAM - DHANVANTHRI GANESAM
தோடு கணேசம் - நீட கணேசம் - THODU GANESAM - NEEDA GANESAM
வேத கணேசம் ஸ்வேத கணேசம் - VEDA GANESAM - SWETHA GANESAM
வீர கணேசம் வைத்ய கணேசம் - VEERA GANESAM - VAITHYA GANESAM
விகட கணேசம் விஜய கணேசம் - VIKATA GANESAM - VIJAYA GANESAM
மஹா கணேசம் மங்கள கணேசம் - MAHAA GANESAM - MANGALA GANESAM
-------------------+
தோடு கணேசம் -  துணை கணேசம்  (Thodu - is a telugu word) He is our guide/friend.
நீட கணேசம் - நிழல் கணேசம்  (Needa - is a telugu word)  He is our refuge.
அமித (amitha) கணேசம் - இணையில்லா கணேசம்  (Incomparable Lord)
அவிக்ன (avigna) கணேசம் -  தடைகளைத் தகர்ப்பவர் - Remover of all obstacles -
விகட (vikata) கணேசம் - huge /  gigantic 

No comments:

Post a Comment